Tiếp cận hiện tượng xuống cấp đạo đức xã hội ở Việt Nam từ các lý thuyết xã hội học - Nguyễn Hữu Tài (2021)
Bài viết luận giải nguồn gốc sâu xa của sự xuống cấp đạo đức xã hội ở Việt Nam hiện từ hướng tiếp cận của một số lý thuyết xã hội học, trên cơ sở đổ hàm ý một số định hướng giải pháp nhằm khắc phục sự xuống cấp của đạo đức xã hội ở nước ta hiện nay.