Tôn giáo trong không gian công: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Lê (2021)
Bài viết trình bày về sự phân định giữa lĩnh vực công và lĩnh vực tư tôn giáo trong lĩnh vực công, Mâu thuẫn về việc tự do thể hiện biểu tượng tôn giáo trong không gian công: nghiên cứu trường hợp nước Pháp.