Bảo đảm hài hòa giữa kiên định và đổi mới trong xây dựng đồng bộ thể phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Vũ Văn Hiền (2021)
Bài viết trình bày về vấn đề xây dựng đổng bộ thể chế phát triển của đất nước, nhìn lại 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới, việc xây dựng đồng bộ và hoàn thiện thể chế một trong những nội dung quan trọng mà Đảng ta xác định là kiên định đường lối đổi mới, bài học quý giá nhất của việc bảo đảm hài hòa giữa kiên định và đổi mới t