Bình đẳng giới trong lao động chăm sóc và việc gia đình không được trả lương - Lương Thu Hiền (2021)
Bài viết phân tích và chỉ ra mối quan hệ tỷ lệ nghịch giữa lao động chăm sóc và việc trong gia đình không được trả lương (LĐCS ớ VGĐKL) với tăng trưởng kinh tế, thực hiện bình đẳng giới trong các lĩnh vực kinh tế và chính trị; Giải quyết bất bình đẳng giới trong lao động chăm sóc và việc nhà không được trả lương