Giải pháp thích ứng với già hóa dân số nhanh ở Việt Nam - Đỗ Văn Quân (2021)
Bài viết phân tích thực trạng và nguyên nhân của tình trạng gia tăng dân số già ở Việt Nam, trên cơ sở đó tác giả  đề xuất các giải pháp thích ứng với già hóa dân số kịp thời, toàn diện ở Việt Nam