Vai trò chủ thể, vị trí trung tâm của nhân dân trong chiến lược phát triển đất nước - Trần Văn Phòng (2021)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ quan điểm Đại hội XIII về vai trò chủ thể, vị trí trung tâm của nhân dân" trong chiến lược phát triển đất nước.