Đại dịch Covid-19: Nhìn từ góc độ "Cú sốc ngoại sinh" - Phạm Thị Túy (2021)
Bài viết phân tích khái niệm "Cú sốc ngoại sinh"; những tác động từ đại dịch Covid-19 với tính chất là một "cú sốc ngoại sinh"; từ đó bài viết đưa ra một số gợi mở ứng phó với tác động từ "cú sốc ngoại sinh" - Covid-19.