Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền bình đẳng của phụ nữ trong tình hình hiện nay - Đoàn Thị Kiều Tiên (2021)
Bài viết phân tích về quyền bình đẳng của phụ nữ trong tư tưởng Hổ Chí Minh và sự vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền bình đẳng của phụ nữ trong tình hình hiện nay.