Mô hình hoạch định chính sách - Nguyễn Trọng Bình; Nguyễn Thị Ngọc Anh (2020)
Bài viết nêu lên đặc điểm của từng mô hình hoạch định chính sách và cho rằng, trong bối cảnh mới hiện nay, vận dụng mô hình xã hội trong hoạch định chính sách là lựa chọn hợp lý và cần thiêt.