Đổi mới tư duy trong trọng dụng, thu hút nhân tài - Đinh Dũng Sỹ (2021)
Bài viết chia sẻ một vài suy nghĩ của tác giả với mong muốn đóng góp ý kiến cho việc hình thành một Chiến lược thu hút và trọng dụng nhân tài của Việt Nam thật sự thiết thực và có ý nghĩa.