Già hóa dân số và vấn đề người cao tuổi ở Thái Lan hiện nay - Trần Thị Quỳnh Trang (2021)
Bài viết đưa ra một cái nhìn khái quát về hiện trạng già hoá dân số, trong đó tập trung vào vấn đề chăm sóc sức khoẻ, sử dụng lao động người cao tuổi và những giải pháp cho vấn đề này ở Thái Lan hiện nay. Từ đó rút ra một vài liên hệ và kinh nghiệm thực tiễn có thể áp dụng cho Việt Nam.