Thiết chế xã hội và một số phong tục, tập quán ở Visayas, Philippines thời kỳ trước khi bị Tây Ban Nha đô hộ - Quang Ngọc Huyển (2021)
Bài viết phân tích thiết chế xã hội và một số phong tục, tập quán ở Visayas, Philippines thời kỳ trước khi bị Tây Ban Nha đô hộ.