Phòng chống nạn cường hào làng xã ở Việt Nam từ thế kỉ XV đến thế kỉ XIX và những bài học kinh nghiệm - Trần Hồng Nhung (2021)
Bài viết khái quát về nạn cường hào làng xã ở Việt Nam từ thế kỉ XV đến thế kỉ XIX; Các biện pháp phòng chống nạn cường hào làng xã của nhà nước phong kiến Việt Nam từ thế kỉ XV đến thế kỉ XIX. Từ đó chỉ ra một số bài học kinh nghiệm đối với công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng tại cấp cơ sở ở Việt Nam hiện nay.