Một số khó khăn, vướng mắc khi giải quyết các vụ án tai nạn giao thông đường bộ - Nguyễn Thanh Mai; Nguyễn Bá Hưng (2021)
Bài viết đề cập tới những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn giải quyết loại án này, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết vụ án.