Xu hướng dân túy và đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm những mâu thuẫn tại châu Âu - Thái Văn Long (2021)
Bài viết khái quát tình hình xu hướng dân túy và đại dịch Covid-19 tại châu Âu; Những mâu thuẫn tại châu Âu đang bị xu hướng dân túy và đại dịch Covid-19 làm trầm trọng. Từ đó đưa ra kết luận.