Những quan điểm cơ bản của Hồ Chí Minh về phát triển xã hội - Giá trị định hướng cho nâng cao hiệu quả quản lý phát triển xã hội hiện nay - Đoàn Minh Huấn (2021)
Bài viết tập trung phân tích quan điểm của Hồ Chí Minh về phát triển xã hội, có ý nghĩa định hướng cho thúc đẩy sự phát triển toàn diện, hài hòa trong giai đoạn hiện nay.