Lòng dân - Điểm tựa vững chắc để xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước - Đỗ Hải Âu (2021)
Bài viết phân tích yếu tố lòng dân trong việc thực hiện một số nội dung của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị.