Để bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thực sự trở thành những trụ cột của hệ thống an sinh xã hội - Nguyễn Thế Mạnh (2021)
Bài viết phân tích những bước tiến vững chắc trong việc thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội; Chỉ ra những giải pháp thực hiện mục tiêu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân.