Vai trò của xã hội học trong quản trị công - Bùi Phương Đình (2020)
Bài viết trình bày quá trình phát triển nghiên cứu về quản trị công; Quản trị như một cách tiếp cận mới cho hoạt động quản lý. Qua đó chỉ ra đóng góp của xã hội học đối với quản trị công.