Triển khai đồng bộ các hoạt động trợ giúp người khuyết tật - Nguyễn Thị Mơ (2020)
Bài viết chỉ ra tình hình triển khai công tác trợ giúp người khuyết tật của các Bộ, ngành trên cả nước trong những năm qua. Trên cơ sở đó tiếp tục triển khai, đổi mới các phương pháp, chủ trương nhằm nâng cao các hoạt động trợ giúp người khuyết tật.