Bức tranh giảm nghèo và những tác động từ đại dịch Covid-19 - Trần Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Việt Hoa (2020)
Bài viết trình bày thực trạng tình hình công tác giảm nghèo ở các khu vực trên thế giới trong những năm qua. Từ đó chỉ ra một số biện pháp để khắc phục tình hình dịch bệnh đang lây lan và các chính sách giảm nghèo tại các quốc gia.