Đổi mới tư duy xây dựng chính sách công - Lê Văn Gấm (2021)
Bài viết phân tích nội dung đổi mới tư duy xây dựng chính sách công. Từ đó đề xuất giải pháp đổi mới tư duy xây dựng chính sách công ở Việt Nam hiện nay.