Chê và phê bình trong giao tiếp công vụ - Nhìn từ phương diện lịch sự - Tạ Thị Thanh Tâm (2021)
Từ phương diện lịch sự, bài viết xem xét nghi thức chê và phê bình trong giao tiếp công vụ, trong đó các quan hệ chi phối, bị chi phối được biểu hiện thông qua quan hệ quyền lực.