Quyền được bảo trợ xã hội của người khuyết tật ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hường (2021)
Trên cơ sở phân tích và chỉ ra những hạn chế của pháp luật, tác giả kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm bảo đảm tốt hơn quyền được bảo trợ xã hội của người khuyết tật.