Hoạt động quảng cáo trên YouTube ở Việt Nam: thực trạng và kiến nghị - Cao Ngọc Anh Thi (2021)
Hoạt động quảng cáo trên YouTube hiện còn tình trạng lộn xộn, gây tác hại cho người tiêu dùng. Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích thực trạng và kiến nghị giải pháp chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên YouTube ở Việt Nam.