Quản trị doanh nghiệp và rủi ro vỡ nợ của ngân hàng: Xác suất vỡ nợ, khoảng cách tới vỡ nợ - Đào Thị Thanh Bình; Đào Thị Ngọc Hoa (2020)
Bùi viết nghiên cứu về mối quan hệ giữa xác suất vỡ nợ cửa các ngân hàng thương mại (NHTM) do rủi ro tín dụng và cơ cấu quản trị của các ngân hàng này