Các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp thuộc nhóm ngành sản xuất niêm yết trên HOSE - Trần Thị Thanh Hải; Dương Thi Lan; Phạm Thị Thanh Mai (2020)
Bài viết dùng phương pháp nghiên cứu định lượng, với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến nhằm xác định các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp (DN) sản xuất niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE)