Các yếu tố tác động đến sự tham gia của Doanh nghiệp vào hoạt động quản lý nhà nước - Bùi Thị Ngọc Hiền (2021)
Bài viết khẳng định sự cần thiết phải tiếp huy động và nâng cao hiệu quả sự tham gia của doanh nghiệp vào hoạt động quản lý nhà nước ở Việt Nam