Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu trong bối cảnh mới: Nhìn từ góc độ chính sách - Lê Mai Anh (2021)
Bài viết phân tích chính sách hô trự doanh nghiệp nhỏ và vừa; Những hạn chế, bất cập trong thực hiện chính sách hỗ trợ tham gia vào chuỗi giá trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, từ đó bài viết đề xuất các giải pháp chính sách.