Nâng cao năng lực cạnh tranh; Doanh nghiệp nhỏ và vừa; Việt Nam; Thực trạng; Giải pháp - Nguyễn Hồng Sơn (2021)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam: những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế; từ đó bài viết đưa ra các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.