Định hướng và giải pháp cơ bản gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp trong tình hình mới - Nguyễn Hữu Bắc (2021)
Bài viết phân tích về định hướng và giải pháp cơ bản gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp trong tình hình mới.