Hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia và vai trò trung tâm của doanh nghiệp - Nguyễn Hải Đăng (2021)
Bài viết phân tích tình hình hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia của Việt Nam và chỉ ra một số hạn chế, từ đó để xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò trung tâm của doanh nghiệp trong hệ thống nàỵ