Doanh nghiệp xã hội theo pháp luật Hàn Quốc và những gợi mở cho Việt Nam - Lê Nhật Bảo; Danh Phạm Mỹ Duyên (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về doanh nghiệp xã hội Hàn Quốc, so sánh với doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và đưa ra những gợi mở cho việc hoàn thiện pháp luật Việt Nam về doanh nghiệp xã hội.