Phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp nhà nước: Thu hút và trọng dụng nhân tài - Vũ Tuấn Hưng; Nguyễn Xuân Bắc (2021)
Bài viết phân tích việc phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp nhà nước và việc thu hút và trọng dụng nhân tài trong lĩnh vực này.