Phân tích tác động của tâm lý sợ thua lỗ của các nhà quản lý đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp - Kim Hương Trang (2021)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa tâm lý sợ thua lỗ của các nhà quản lý và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua cuộc thực nghiệm trên mẫu nghiên cứu là 550 công ty dệt may Việt Nam trong năm 2019.