Mô hình nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ - Nguyễn Văn Hà (2021)
Bài viết phân tích đặc điểm của các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ; yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ; mô hình nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ, từ đó đưa ra kết luận.