Quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết - So sánh về pháp luật Thái Lan - Nguyễn Trung Dương; Tô Hồng Dung (2021)
Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết, bao gồm: Sự cần thiết, nội dung pháp luật Việt Nam hiện hành, cũng như tham khảo mô hình áp dụng chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết ở Thái Lan.