Một số vấn đề pháp lý về trình tự, thủ tục chào bán trái phiếu doanh nghiệp - Đỗ Thị Kiều Phương (2021)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật về trình tự, thủ tục chào bán trái phiếu doanh nghiệp, có sự so sánh với pháp luật một số nước trên thế giới. Trên cơ sở đó chỉ ra những bất cập của pháp luật Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về trình tự, thủ tục chào bán trái phiếu doanh nghiệp.