Các điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về doanh nghiệp tư nhân - Nguyễn Tấn Hoàng Hải; Nguyễn Thị Hải Hậu (2021)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về doanh nghiệp tư nhân trên cơ sở đánh giá những hạn chế, bất cập còn tồn tại trong quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 về loại hình doanh nghiệp này.