Một số vấn đề pháp lý về thỏa thuận góp vốn có yếu tố nước ngoài - Trần Thị Ngân (2021)
Bài viết khái quát khái niệm, tên gọi, phạm vi điều chỉnh của thỏa thuận góp vốn; Sự cần thiết của thỏa thuận góp vốn; Cấu trúc, nội dung chính của Thỏa thuận góp vốn; Thỏa thuận góp vốn và Điều lệ công ty; Về luật áp dụng, cơ chế giải quyết tranh chấp Thỏa thuận góp vốn.