Bàn về chia tài sản chung của vợ chồng trong doanh nghiệp qua một vụ án ly hôn - Lê Vĩnh Châu; Ngô Khánh Tùng (2021)
Bài viết tập trung phân tích vấn đề chia tài sản chung của vợ chồng trong doanh nghiệp qua một vụ án ly hôn. Từ đó đưa ra một số kết luận cho vấn đề.