Tiếp cận quyền sử dụng đất của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Phạm Hữu Nghị (2021)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật đất đai từ góc độ đảm bảo tiếp cận quyền sử dụng đất của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó đưa ra những định hướng hoàn thiện pháp luật góp phần bảo đảm cho doanh nghiệp được tiếp cận quyền sử dụng đất.