Thẻ điểm cân bằng (BSC) và chi phí dựa trên mức độ hoạt động (ABC): một công cụ quản trị tích hợp toàn diện cho doanh nghiệp - Trần Xuân Giao; Bùi Nhất Giang (2021)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu tài liệu đề tổng hợp các nghiên cứu trước về công cụ quản trị tích hợp giữa BSC và ABC, từ đó đưa ra gợi ý áp dụng công cụ quản trị nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp