Các nhân tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trần Thị Thanh Tâm (2021)
Bài viết là kết quả quả nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích hồi quy dữ liệu bảng của 228 DN niêm yết trên TTCK Việt Nam trong thời gian 2015-2019 để chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, trên cơ sở đó tác giả đã đưa ra những khuyến nghị DN và nhà đầu tư để góp phần quản trị DN và giúp các nhà đầu tư có những hành vi đầu tư hợp lý hơn.