Một số vận dụng kế toán quản trị trong kế toán chi phí và giá thành tại các doanh nghiệp sản xuất thuốc nổ - Vũ Thị Hường; Ngô Thị Hiên (2021)
Bài viết phân tích Đặc điểm Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất vật liệu nổ công nghiệp; Vận dụng kế toán quản trị trong kế toán chi phí và giá thành vật liệu nổ công nghiệp tại Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu nổ