Huy động vốn và kiểm soát sử dụng vốn của chủ đầu tư trong kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai - Hoàng Việt Trung (2021)
Bài viết nhận diện một số sai phạm của chủ đầu tư trong việc huy động vốn và sử dụng vốn huy động của khách hàng trong hoạt động kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai từ thực tiễn, từ đó, đưa ra giải pháp góp phần khắc phục các sai phạm này