Khai thác thương mại quyền sở hữu trí tuệ đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Lê Mai Thanh (2021)
Bài viết phân tích khả năng, cách thức khai thác quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung trên thị trường. Từ đó đề ra giải pháp đẩy mạnh khai thác thương mại quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp nhỏ và vừa.