Quản trị doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Đinh Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết phân tích về quản trị doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020. Từ đó chỉ ra một số vấn đề lưu ý cho các doanh nghiệp khi thực thi Luật Doanh nghiệp năm 2020.