Giám sát hoạt động của quản tài viên trong giải quyết phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã - Nguyễn Thái Trường (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về giám sát hoạt động của quản tài viên trong quá trình giải quyết phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã. Từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật phá sản về giám sát hoạt động của quản tài viên trong quá trình giải quyết phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã.