Vị trí, vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Trần Kim Chung; Nguyễn Thị Luyến (2021)
Bài viết tập trung phân tích chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước về vị trí, vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế; Vị trí, vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế. Từ đó chỉ ra một số đề xuất trong thời gian tới.